Cebu Trường Tiếng

Trường Anh ngữ CIJ thành phố Cebu, Philippines

Trường anh ngữ CIJ thuộc thành phố Cebu, là trường đào tạo theo mô hình Sparta, học viên không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần. Trường tọa lại tại ngoại ô, campus sát biển với cơ sở vật chất đẹp, tiện nghi và chất lượng đào tạo được công nhận từ lâu.

Thông tin cơ bản

Tên trường: CIJ Academy Sparta Campus
Địa chỉ: 08, 302 Martini Street, Pablacion, Liloan, Cebu
Quy mô: 70 học viên
Khóa học: Power Sparta, IELTS
Cơ sở trường học: Trường học và ký túc xá cùng trong 1 khuôn viên, phòng tự học, phòng máy tính, Cafeteria, hồ bơi.
Ký túc xá: Có thể sử dụng Wi-fi (chỉ ở Cafeteria và phòng tự học), giường ngủ, tủ đựng quần áo, két an toàn, bàn ghế, điều hoà, tủ lạnh, nhà vệ sinh (vòi tắm nóng lanh), tất cả các phòng nếu hướng ra biển.
Tiện ích khác: Có 2 bể bơi, phòng tập thể dục, khu luyện chơi Golf, khu ngôi nghỉ ngơi hướng ra biển, khu vực sử dụng Wifi.
Website: http://cebu-cij.com/

Thông tin khóa học

Khóa ESL Power Sparta

Khóa học ESLThời lượng học mỗi ngàyHọc phí và phí ăn ở hàng thángLưu ý
Power Sparta 33 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữ1,500 USDHọc viên phải tham gia tiết học 1 tự học, 1 tiết luyện viết, kiểm tra từ vựng hằng ngày
Power Sparta 44 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữ1,600 USD
Power Sparta 55 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữ1,650 USD
Power Sparta 6
6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữ
1,750 USD

Khóa IELTS

Khóa họcThời lượng học mỗi ngàyĐầu vào Đầu raHọc phí và phí ăn ở mỗi tháng
Power IELTS Bridge6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữTOEIC 490 hoặc IELTS 3.5Không đảm bảo1,750 USD
Power IELTS Guarantee (12 tuần)6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữIELTS 3.5 hoặc TOEIC 490IELTS 5.54,000 USD
IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680IELTS 6.0

Đánh giá

Về vị trí

Trường anh ngữ CIJ tọa lạc tại ngoại ô thành phố Cebu, đặt sát biển. Vị trí dù không sầm uất như Cebu nhưng an ninh ở đây rất tốt. Học viên học tập ở đây được hưởng không khí trong lành, tách biệt hoàn toàn với sầm uất đô thị, tập trung vào học hành. Tuy nhiên, ở vị trí này cũng phải chấp nhận việc di chuyển vào trung tâm, mua sắm không được tiện nghi bằng.

Về cơ sở vật chất

CIJ được xây lại từ một khu nghỉ dưỡng, vì thế thiết kế cảnh quan và khuôn viên rất đẹp, sang trọng, hiếm có trường anh ngữ nào có được.

Cơ sở vật chất tiện nghi, nhiều tiện ích được tích hợp trong khu vực trường, trường có 2 bể bơi, phòng tập thể dục, chỗ ngồi nghỉ ngoài trời, khu vực luyện chơi golf.

Về chất lượng đào tạo

  • Thế mạnh của trường là các khóa ESL được chú trọng kĩ năng nghe – nói. Khóa ESL của trường mang đến nhiều sự lựa chọn cho nhiều đối tượng học viên, nhiều nhu cầu khác nhau.
  • Tất cả các khóa học của trường anh ngữ CIJ đều rất khắt khe. Trước bữa sáng, học viên sẽ phải học thuộc từ mới và có bài kiểm tra từ vựng và trước 9h phải hoàn thành tất cả các bài tập trong ngày. Trường đặt mục tiêu mỗi học viên phải dành thời gian và tập trung hoàn toàn vào chương trình học.
  • Quy mô trường nhỏ, với tối đa chỉ 70 học viên, nên việc quản lý học viên dễ dàng, quan tâm tận tình được việc học tập của từng học viên.
  • Trường áp dụng khắt khe chính sách EOP, trong thời gian du học, nếu học viên có nhu cầu có thể chuyển qua cơ sở khác của trường theo mô hình Semi – Sparta.

Về học phí

So với các trường có cảnh quan, cơ sở vật chất như khu nghỉ dưỡng như trường anh ngữ CIJ thì mức học phí này hoàn toàn không đắt.

Post Comment