Cebu Trường Tiếng

Trường Anh ngữ ELSA thành phố Cebu, Philippines

Trường anh ngữ ELSA (hay EILS) thuộc hệ thống các trường anh ngữ ở Cebu. Không thuộc các trường anh ngữ ở trung tâm thành phố, ELSA được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng với lợi thế có khuôn viên rộng lớn. Học viên được lựa chọn mô hình học Sparta hoặc Semi-Sparta ở đây tùy nhu cầu của bản thân.

Thông tin cơ bản

Địa chỉ: 460 Estaca, Compostela, Cebu City.
Quy mô: 120 người.
Khóa học: ESL (Super Basic, General, Intensive, Super Intensive), BUSINESS, TOEIC, IELT, Junior, Family Course (Guardian, Kindergarten).
Cơ sở trường học: Phòng học 1:1, Phòng học nhóm, Phòng tự học, Khu vực nghỉ giải lao ngoài trời, sân chơi (giành cho trẻ em).
Ký túc xá: Điều hoà, ngăn kéo cá nhân, bàn học, giường ngủ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng, Internet không dây, bồn tắm (chỉ có 1 số phòng có nên cần đặt trước).
Tiện ích khác: Bể bơi, sân cầu lông, sân bóng rổ, thư viện, phòng nghỉ ngơi ngoài trời, bàn chơi bóng bàn, bàn chơi bi-a, sân vườn, quầy tạp hoá, lối đi bộ. Có thể bơi ở biển (cách trường 5 phút).
Website tham khảo thêmhttps://englishstudyphilippines.com/elsa/

Thông tin khóa học

Khóa ESL

Khóa học ESLThời lượng học mỗi ngàyHọc phí và phí ăn ở mỗi thángLưu ý
Super Basic ESL5 tiết lớp 1:1

1,300 USDTập trung vào kỹ năng ESL Speaking và TOEIC Speaking
General ESL4 tiết lớp 1:1 + 3 tiết 1:4 + 1 tiết lớp 1:8

1,300 USDNội dung học tập của khóa General ESL – Intensive ESL và Super Intensive ESL tương tự nhau, có thêm 1 giờ tự chọn buổi tối
Intensive ESL5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết 1:4 + 1 tiết lớp 1:8

1,400 USD
Super Intensive ESL6 tiết lớp 1:1 + 1 tiết 1:4 + 1 tiết lớp 1:8

1,500 USD

Khóa TOEIC/ IELTS/ Business English

Khóa học Thời lượng học mỗi ngàyHọc phí và phí ăn ở mỗi thángLưu ý
TOEIC4 tiết lớp 1:1 + 4 tiết lớp 1:41,400 USD1 giờ học tự chọn mỗi ngày và thi thử 1 lần mỗi tuần
IELTS4 tiết lớp 1:1 + 4 tiết 1:4 + 1 tiết lớp 1:81,500 USD
Business English5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết 1:4 + 1 tiết lớp 1:81,400 USDTrường phân chia khoá học thành 2 trình độ là G1 và G2. Mỗi trình 4 tuần học

Khóa Family Course

Khóa học Family CourseThời lượng học mỗi ngày Học phí và phí ăn ở mỗi thángLưu ý
Parent (Guardian)4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp 1:4

1,300 USDTập trung vào giao tiếp tiếng Anh với các thành viên trong gia đình với nhau.
Junior5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết 1:4 + 1 tiết lớp 1:8

1,600 USDDành cho các bé trong độ tuổi từ 8 đến 14 tuổi
Kindergarten4 tiết lớp 1:1 + 4 tiết Playhouse

1,500 USDDành riêng cho các bé nhỏ tuổi từ 3~6 tuổi.

Đánh giá

Về vị trí

Trường anh ngữ ELSA cách sân bay 30 phút, về phía bắc Cebu. Nằm cách xa trung tâm Cebu, xung quanh là thiên nhiên, đây là một lợi thế khi học viên đến học sẽ có được môi trường yên tĩnh, tránh xa cám dỗ bên ngoài. Tuy nhiên, vì thế mà học viên cũng sẽ gặp chút bất lợi về sinh hoạt hàng ngày khi không có cửa hàng tiện lợi quanh trường.

Về cơ sở vật chất

Trường có khuôn viên rộng, có đầy đủ bể bơi, sân vườn, nhiều cây xanh đảm bảo chất lượng không khí trong lành, bên cạnh đó, trường được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng, cung cấp đầy đủ các tiện ích hiện đại, cao cấp cho học viên không phải đi đâu xa.

Kí túc xá đẹp và rộng rãi hơn các phòng kí túc xá thông thường bởi có khóa học dành cho gia đình, các cặp đôi du học. Đặc biệt, ngoài những tiện ích cơ bản, phòng kí túc xá nào cũng có bồn tắm, giúp thư giãn sau giờ học.

Về chất lượng đào tạo

  • Trường có thế mạnh là các khóa học ESL, trong đó hình thức học ESL Sparta được học viên lựa chọn nhiều nhất bởi cường độ học, áp lực cao, giáo viên theo sát học viên được cả những vấn đề trong học tập, lẫn trong cuộc sống hàng ngày.
  • Môi trường học hình thức Sparta ở đây tuy với cường độ tiết học cao nhưng trường quản lí học viên khá thoải mái, không bị quá gò bó. Học viên chỉ cần đảm bảo nghiêm túc trong các giờ học là được.
  • Trường thiết kế nhiều lớp học 1:1, chú trọng nhất vào kĩ năng Speaking và Writing khi được bổ sung thêm các môn học TOEIC Speaking và IELTS Writing. Trường cũng phân chia cấp độ học viên rõ ràng (6 mức trình độ) để xếp lớp hợp lý và theo sát tiến độ học tập tốt hơn.
  • Trường có áp dụng phương pháp Callan nổi tiếng vào giảng dạy, luyện phản xạ nhanh trong thời gian ngắn.

Về học phí

Với cơ sở vật chất và nhiều tiết học 1:1 mà trường cung cấp, mức học phí của trường được cho là rẻ, nhất là tại Cebu, thành phố có mức sống cao thì ELSA chính là một trong những trường có học phí rẻ nhất.

Post Comment