Uncategorized

Trường Anh ngữ Target thành phố Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Target nằm ngay trung tâm thành phố Cebu nhộn nhịp. Trường có chủ là người Nhật nên mọi công tác tổ chức, đào tạo, đời sống được chăm chút tỉ mỉ. Ưu điểm tốt nhất của TARGET không phải là cơ sở vật chất mà là chất lượng đào tạo. khi 95% học viên tốt nghiệp TARGET đều hài lòng với kết quả họ nhận được.

Thông tin cơ bản

Tên trường: TARGET Global English Academy
Địa chỉ: # 8 Golden Phoenix Suites, St. Michael, Banilad, Cebu City, Cebu
Quy mô: 150 học viên
Khóa học: TARGET LITE 4, TARGET 5, TARGET 6, TARGET ULTIMATE 8, IELTS, IELTS Guarantee, TOEIC
Cơ sở trường học: Phòng học 1:1, phòng học nhóm, nhà ăn, nơi nghỉ giải lao, phòng tự học, quầy tạp hoá, phòng y tế, Gym, sân thượng, sân vườn
Ký túc xá: Phòng đơn Standard, Phòng đơn Economy, Phòng đôi, phòng 3, phòng 4. Bàn ghế, ghế, giường ngủ, tủ lạnh, máy lạnh, máy sấy tóc, tủ đựng quần áo, nhà vệ sinh, vòi tắm nóng lạnh, Wifi…
Tiện ích khác: Phòng Gym, đổi tiền tại trường.
Website: http://target-english.org/

Thông tin khóa học

Các khóa ESL

Khóa học ESLThời lượng học mỗi ngàyHọc phí và phí ăn ở mỗi thángLưu ý
TARGET 55 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm1,650 USDKhoá học được yêu thích nhất, vừa phải với sức học và cân bằng với việc tự học.
TARGET 66 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm1,700 USDKhoá học được phát triển từ TARGET 5 với nhiều hơn một lớp 1:1.
ULTIMATE 88 tiết học 1:11,900 USDKhoá học dành cho ai muốn đẩy nhanh trình độ tiếng Anh nhanh nhất.
LITE 44 tiết học 1:11,500 USDKhoá học dành cho ai muốn dành nhiều thời gian tự học.

Đối với các lớp ESL ở trường anh ngữ Target, nội dung các môn học trong lớp 1:1 và lớp nhóm được quy định rõ ràng.

Môn học trong các lớp 1:1: Speaking Master (Nói chuyên sâu); Speaking your mind (diễn đạt lưu loát); Express Your Self (Bày tỏ quan điểm); LISTENING MASTER (Nghe chuyên sâu); Real listening and speaking (Nói và Nghe); Impact issues (Nói và Đọc theo chủ đề); Reading advantage (Từ vựng Đọc -hiểu); Basic grammar in use (Ngữ pháp căn bản); Composition Practice (Viết đoạn văn).

Môn học trong các lớp nhóm: American accent (Luyện giọng Anh – Mỹ); Role-play (Hóa thân thành các nhân vật trong phim); Conversation (Hội thoại); General English (Chung 4 kĩ năng); TOEIC; Grammar; Survival English (Tiếng anh giao tiếp); Vocabulary.

Các khóa luyện thi (TOEIC/IELTS)

Các khóa luyện thiThời lượng học mỗi ngàyĐầu vàoĐầu raHọc phí và phí ăn ở hàng tháng
TOEIC5 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhómKhông yêu cầuKhông đảm bảo2,000 USD
IELTS5 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhómKhông yêu cầuKhông đảm bảo2,000 USD
IELTS Guarantee5 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhómIELTS 4.0 trở lênIELTS 5.02,100 USD
IELTS 5.0 trở lênIELTS 6.0

Học viên học ở Target sẽ có 4 bài kiểm tra: Placement Test (Kiểm tra đầu vào); Level Test (Kiểm tra định kì hàng tháng); IELTS Mock Test cho học viên IELTS; TOEIC Mock Test cho học viên TOEIC.

Đánh giá

Về vị trí

Trường anh ngữ Target nằm ở khu vực Banilad, thành phố Cebu, khu vực này là khu dân trí cao, yên tĩnh, phù hợp với việc học tập. Bên cạnh đó, từ khu vực này cũng dễ dàng di chuyển về khu mua sắm, siệu thị, quán ăn với chỉ mất 10 phút đi xe. Ngoài ra, vào cuối tuần, học viên có thể dễ dàng đi tham quan, dã ngoại ở các bãi biển trong khu vực thành phố như đi lặn biển, các môn thể thao biển.

Về cơ sở vật chất

Trường có cơ sở vật chất rất tốt, đầy đủ tiện nghi, diện tích các phòng ở rộng rãi, thoải mái vì các phòng thuộc khu chung cư, toà nhà rộng rãi, khang trang, sạch sẽ, cách trường 5 phút đi bộ.. Mỗi phòng đều được trường chu đáo trang bị đầy đủ hết các đồ dùng cần thiết như điều hòa; nóng lạnh, bàn ghế, tủ quần áo đến những thứ rất nhỏ như máy sấy tóc, bình nước lọc…

Về chất lượng đào tạo

  • Thế mạnh của trường là các khóa ESL với kỹ nghe nói được chú trọng vượt trội. Với phương pháp được sử dụng là Speaking Master và Listenning Master, học viên dễ hình thành được khả năng phản xạ tự tiên, diễn đạt lưu loát. Bên cạnh đó, phương pháp này được áp dụng linh hoạt, hiểu quả khi cung cấp giáo trình riêng biệt cho học viên đến từ từng quốc gia, phù hợp với ưu, khuyết điểm của từng đối tượng học viên.
  • Khóa IELTS Guarantee cũng là một khóa học được nhiều học viên đánh giá là hài lòng với chính sách tốt. Nhà trường miễn phí học phí, tài trợ hoàn toàn phí ăn ở cho học viên không đạt được số điểm như trường cam kết cho 12 tuần tiếp theo. Ngoài ra nhà trường còn tài trợ phí thi IELTS 1 lần đầu cho học viên.
  • Không chỉ với học viên, nhà trường quan tâm sát sao đến cả chất lượng giáo viên. Giáo viên muốn dạy ở Target phải trải qua nhiều bài kiểm tra gắt gao, sau đó trải qua thêm nhiều buổi tập huấn, đào tạo học thuật. Giáo viên khi vào dạy trong trường rồi còn phải kiểm tra chất lượng hàng tháng, nhà trường cũng chấm điểm cả giáo viên theo một hệ thống riêng. Vì thế chất lượng đội ngũ giáo viên luôn được đảm bảo.

Các tiêu chí khác

  • Bữa ăn ở Target được quan tâm đặc biệt, điều mà không phải trường nào ở Philippines cũng làm được. Theo phong cách của người Nhật, TARGET cung cấp các bữa ăn giàu dinh dưỡng, sử dụng gạo ngon của Nhật để phục vụ các học viên.
  • Hàng tuần, học viên được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ trợ cho việc học tiếng anh, các hoạt động tình nguyện, trồng cây ý nghĩa.

Post Comment